Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Quản lý và xây dựng giao thông I Sơn La phối hợp tổ chức các hoạt động tháng công nhân

Thứ hai - 27/05/2019 16:08
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động tháng công nhân năm 2019, đặc biệt là tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Trong tháng 5/2019 Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Quản lý và xây dựng giao thông I Sơn La đã tổ chức lễ phát động phong trào trồng cây nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5 và các hoạt động tháng công nhân với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”. Tại lễ phát động, các đại biểu và đoàn viên, công nhân công ty đã trồng 100 cây dọc tuyến đường quốc lộ 6B góp phần bảo vệ chống sạt lở và tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.
Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Quản lý và xây dựng giao thông I Sơn La phối hợp tổ chức các hoạt động tháng công nhân
Cùng ngày lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và lãnh đạo Công ty đã đến thăm gia đình đồng chí Đàm Văn Yên, đoàn viên công đoàn công ty và chuyển trao “Mái ấm công đoàn” với số tiền là 30.000.000đ từ nguồn quỹ xã hội của LĐLĐ tỉnh.
Lãnh đạo LĐLĐ thành phố, Công ty trao hỗ trợ cho đoàn viên
Lãnh đạo LĐLĐ thành phố và lãnh đạo Cty CP quản lý và xây dựng giao thông I chuyển trao hỗ trợ Mái ấm công đoàn
Ngoài ra, trong tháng 5/2019 Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Quản lý và xây dựng giao thông I Sơn La phối hợp với Ban giám đốc tổ chức 02 đoàn với 42  đoàn viên, người lao động đi tham quan học tập kinh nghiệm tại tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Thanh Hóa.  

Các hoạt động nhân tháng công nhân năm 2019 của các cấp công đoàn đã giúp đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất và tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức công đoàn . Nơi chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động./.

Tác giả bài viết: Thường trực LĐLĐ thành phố

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây