Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thứ năm - 24/10/2019 10:26
Nhằm khơi dậy truyền thống vẻ vang của dân tộc và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phát huy hơn nữa vai trò của nữ cán bộ, công chức và người lao động trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2019),  trong hai ngày 19, 20/10/2019 Ban chấp hành công đoàn Viện kiểm sát tỉnh phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát Sơn La đã tổ chức gặp mặt và giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi cho nữ cán bộ công chức, người lao động trong ngành kiểm sát Sơn La.
Một tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt
Một tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt
Dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Đình Đức – Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh; Các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh và 12 huyện, thành phố, BCH CĐCS, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát Sơn La, nữ cán bộ công chức, người lao động ngành Kiểm sát Sơn La.

Tại buổi gặp, đại biểu và nữ cán bộ công chức, người lao động ngành Kiểm sát Sơn La đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tình hình hoạt động năm 2019;  nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2020 của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát Sơn La.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Viện trưởng thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến các đồng chí nữ cán bộ, công chức; chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các nữ cán bộ, công chức gặp phải trong công tác và mong muốn phụ nữ ngành Kiểm sát Sơn La từng bước khắc phục khó khăn, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
ảnh 6
Ban Tổ chức giải bóng chuyền hơi trao giải cho các đội đạt giải
Nhân dịp này Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát Sơn La và Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức giải bóng chuyền hơi cho  nữ cán bộ công chức, người lao động, tạo điều kiện cho các chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ.  Kết thức giải, Ban tổ chức trao quả giải nhất cho Viện kiểm sát thành phố Sơn La, giải nhì Khối hình sự - Viện kiểm sát tỉnh và đồng giải ba.

Tác giả bài viết: Minh Phương – Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây