Công đoàn công ty Cao su Sơn La thăm hỏi và tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân ngày 27/7

Thứ tư - 29/07/2020 14:53
Nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước nhân ngày 27/7. Công đoàn Công ty CP cao su Sơn La đã tổ chức các đoàn công tác tới thăm hỏi, tri ân 233 hộ gia đình chính sách là hộ góp đất, CB CNVLĐ công ty với số tiền 23.300.000 đồng.
Tại buổi tri ân, đại diện Công đoàn Công ty đã động viên, thăm hỏi, mong muốn các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, góp sức xây dựng Công ty nói riêng và địa phương nói chung ngày càng phát triển.
cao su
Sự quan tâm, thăm hỏi của công ty đã thể hiện lòng biết ơn đối với sự hy sinh to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng đồng thời với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, hoạt động thăm hỏi, động viên gia đình chính sách nhân ngày 27/7 được đơn vị quan tâm thực hiện hàng năm, được chính quyền địa phương đánh giá cao.        

Tác giả bài viết: Bích Thuận - Cty cổ phần Cao Su Sơn La

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây