Công đoàn công ty Điện lực Sơn La phối hợp tri ân ngày thương binh liệt sỹ

Thứ tư - 29/07/2020 14:56
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), ngày 27/7 Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La phối hợp với Ban Giám đốc thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Diệp, trú tại Tổ 10, phường Quyết Thắng, TP Sơn La.
Kế tục truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam, nhân kỉ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Công ty đã trích Quỹ tương trợ xã hội của Công ty để thăm hỏi 35 gia đình thương binh, liệt sỹ là thân nhân của CNVC-LĐ các đơn vị.
dien luc 1
Ban lãnh đạo Công ty trao biểu trưng số tiền 75 triệu đồng cho ông Quàng Văn Muôn, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Sơn La.
 
Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty đã trao số tiền 75 triệu đồng cho Hội cựu chiến binh tỉnh để hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Hội cựu chiến binh tỉnh Sơn La. Chương trình này được Công ty phát động từ năm 2017 và được toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Sơn La tham gia ủng hộ, tính đến năm 2020 đã hỗ trợ được 11 căn nhà, với tổng giá trị là 275 triệu đồng.  

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc của CBCNV ngành điện đối với các thế hệ cha anh đi trước và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng biết ơn với những hy sinh cống hiến của các anh hùng, các đồng chí cựu chiến binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ Quốc.

Tác giả bài viết: Ngọc Diệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây