Công đoàn ngành Y tế Sơn La tổ chức Hội nghị biểu dương đoàn viên và cán bộ công đoàn tiêu biểu

Thứ năm - 11/07/2019 10:51
Ngày 09/7/2019 tại Hội trường Khách sạn Sao xanh 3, Công đoàn ngành Y tế Sơn La tổ chức Hội nghị biểu dương đoàn viên và cán bộ công đoàn tiêu biểu ngành Y tế Sơn La. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).
Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Hoàng Ngân Hoàn, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đ/c Sa Văn Khuyên, Phó Giám đốc Sở Y tế. Các đồng chí nguyên là chủ tịch, phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế qua các thời kỳ; Các đ/c Ủy viên BCH, UBKT Công đoàn ngành Y tế khóa XVI; Các đồng chí Lãnh đạo các phòng ban Chuyên môn của Sở Y tế và LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Chủ tịch CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Y tế và 104 đoàn viên và cán bộ công đoàn tiêu biểu trong các phong trào thi đua.
IMG 9975
Hội nghị giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các Đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Sở Y tế
IMG 0001
Hội nghị giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các đoàn viên và cán bộ CĐ tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lường Thị Chuyển, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã khẳng định vai trò, nhiệm vụ của công đoàn ngành Y tế  trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên, NLĐ. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích đóng góp trong các phong trào thi đua do Công đoàn ngành phối hợp cùng chuyên môn đồng cấp phát động.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh,  Lãnh đạo Sở Y tế và các đoàn viên tiêu biểu trong các phong trào thi đua với những cách làm hay, hiệu quả trong hoạt động công đoàn gắn với nhiệm vụ chuyên môn. 

Hội nghị đã biểu dương 104 đoàn viên và cán bộ công đoàn tiêu biểu, những người đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng Công đoàn ngành Y tế Sơn La ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh đoàn viên và cán bộ công đoàn tiêu biểu ngành Y tế Sơn La được biểu dương tại Hội nghị:
IMG 0006
IMG 0011
IMG 0014
IMG 0016

Tác giả bài viết: Bài viết: Nguyên Ngọc, ảnh: Minh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC trái
QC phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây