Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn

Thứ năm - 28/03/2019 14:33
Trong 2 ngày 27-28/3/2019,  Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho gần 200 đồng chí là cán bộ chủ chốt, chủ nhiệm UBKT, trưởng ban thanh tra, trưởng ban nữ công và kế toán công đoàn tại các CĐCS trực thuộc. 
Hội nghị tập huấn cán bộ CĐCS năm 2019
Hội nghị tập huấn cán bộ CĐCS năm 2019
Tại Hội nghị, các đại biểu được tiếp thu 6 nội dung cơ bản gắn liền với thực tiễn hoạt động tại cơ sở gồm: Những vấn đề lớn, tư duy mới từ Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; kỹ năng, phương pháp hoạt động của chủ tịch CĐCS; CĐCS với việc thực hiện quy chế dân chủ; hoạt động Ban thanh tra nhân dân; công tác tài chính; hoạt động của UBKT, công tác vận động nữ CNVCLĐ và kỹ năng tổ chức hoạt động của ban nữ công quần chúng tại cơ sở. 

Đổi mới trong Hội nghị tập huấn lần này là nội dung các chuyên đề được gắn với thành phần triệu tập dự Hội nghị, các đại biểu dự Hội nghị đã nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tập trung nghiên cứu; đồng thời cùng trao đổi, thảo luận với phương pháp tích cực giúp cho cán bộ CĐCS chuyên sâu từng lĩnh vực được phân công phụ trách. Thông qua hội nghị tập huấn, cán bộ công đoàn cơ sở hiểu rõ hơn về những nội dung cơ bản, những chủ trương, giải pháp lớn trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, qua đó tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động. Đồng thời, giúp cho các CĐCS điều chỉnh, bổ sung một số nội dung mới của Nghị quyết vào chương trình, kế hoạch công tác, góp phần đưa Nghị quyết đi vào thực tiễn tại cơ sở.

Tác giả bài viết: Giang Kim Phượng - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây