Công ty cổ phần Tư vấn - Đầu tư Giao thông Sơn La tổ chức hội nghị người lao động

Thứ sáu - 19/04/2019 17:27
Ngày 19/4/2019  Công  đoàn cơ sở Công ty cổ phần Tư vấn - Đầu tư Giao thông Sơn La phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức Hội nghị Người lao động. Dự hội nghị có tập thể Ban giám đốc, Ban chấp hành CĐCS và 58/80 người lao động.
Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần Tư vấn - Đầu tư Giao thông Sơn La
Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần Tư vấn - Đầu tư Giao thông Sơn La
Tại hội nghị đại diện Ban giám đốc đã  báo cáo về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 . Năm 2018 tổng doanh thu của Công ty đạt 32.487.230 đạt 131%, thu nhập bình quân của Người lao động từ 6 – 6,5 triệu đồng; Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Ban Giám đốc đảm bảo các chế độ, chính sách như chế độ bảo hiểm, tiền lương, tiền thưởng …cho người lao động theo đúng quy định.

Các đại biểu tham dự đã tham gia thảo luận vào các nội dung sửa đổi bổ sung các nội quy, quy chế liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động; đại diện Ban giám đốc và CĐCS công ty đã tiếp thu, giải trình những ý kiến kiến nghị của Người lao động để bổ sung vào Quy chế làm việc của Công ty góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả, tăng năng xuất lao động cũng như chế độ chính sách đối với Người lao động của Công ty năm 2019.

Hội nghị đã kêu gọi toàn thể người lao động Công ty tích cực đóng góp trí tuệ, công sức và tham gia phong trào thi đua nhằm hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 vì lợi ích phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Tư vấn - Đầu tư Giao thông Sơn La./.

Tác giả bài viết: Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Sơn La

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây