CÔNG TY CP CAO SU SƠN LA TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA NƯỚC RÚT 3 THÁNG CUỐI NĂM 2019

Thứ năm - 21/11/2019 15:51

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn cao su Việt Nam về việc thăm và động viên khen thưởng trực tiếp các tập thể CNVCLĐ tại nông trường (tổ, đội, phân xưởng) có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2019. Ngày 20 tháng 11 năm 2019 đoàn công tác của Công đoàn Cao su Việt Nam do đồng chí Võ Việt Tài – Phó Chủ tịch công đoàn Cao su Việt Nam làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên CBCNLĐ nông trường Mường La và tặng quà cho công nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm.

Trao quà cho CN có thành tích xuất sắc
Trao quà cho CN có thành tích xuất sắc
Nông trường Mường La là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản lượng và chất lượng mủ của Công ty. Toàn nông trường hiện nay có 192 CB CNLĐ, biên chế thành 07 tổ sản xuất, diện tích vườn cây của nông trường là 899ha. Năm 2016 nông trường bắt đầu đưa vào khai thác100,39ha, đến nay diện tích khai thác đã nâng lên 811,17ha. Năm 2019 sản lượng của nông trường đạt 1.284 tấn (Số liệu tính đến ngày 20/11/2019).Sản lượng và chất lượng mủ của nông trường được đánh giá tốt.
 
Phát biểu tại lễ khen thưởng, công nhân Lò Thị Lan cho biết: “Thay mặt CB CNLĐ nông trường xin gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Công đoàn cao su Việt đã hết sức quan tâm tới CB CNLĐ. Đồng thời cũng xin hứa tiếp tục nỗ lực và phấn đấu tốt hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nông trường giao.”
đc Võ Việt Tài trò chuyện với các GV
Đ/c Võ Việt Tài thăm và tặng quà các cháu là con của cán bộ, công nhân lao động của nông trường Mường La
Cũng trong dịp này đồng chí Võ Việt Tài đã tới thăm các cháu là con của cán bộ, công nhân lao động của nông trường đang theo học tại trường mầm non do Công ty tổ chức và tặng quà tri ân các giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong đợt phát động thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2019, Công ty đã khen thưởng cho 02 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất. Tổng giá trị tiền thưởng là 10.000.000 đồng.

Tác giả bài viết: Bích Thuận - Cty cổ phần Cao Su Sơn La

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Deo khau trang
Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Deo khau trang 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây