Công ty Điện lực Sơn La: Tổ chức tư vấn và khám sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, người lao động

Thứ ba - 16/06/2020 02:59
Ngày 12/6, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội Chi nhánh Sơn La, Phòng khám Viện Y khoa Hà Nội tổ chức tư vấn, khám sức khỏe miễn phí cho 150 đoàn viên công đoàn, người lao động khối cơ quan Công ty và Điện lực Thành phố.
PCSL ngaytuvansuckhoe (2)

Việc quan tâm tới sức khỏe của người lao động luôn được Ban giám đốc, Công đoàn Công ty chú trọng, hàng năm Công ty đã tổ chức các đợt khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể người lao động. Qua đó, phân loại sức khỏe người lao động theo các cấp độ và bố trí sắp xếp công việc phù hợp, qua đó người lao động sẽ được các y, bác sỹ có kinh nghiệm của Viện Y khoa Hà Nội trực tiếp tư vấn, khám, xét nghiệm, siêu âm, tầm soát và phát hiện sớm các chứng bệnh có thể gây nguy hiểm cho con người.

Qua việc tư vấn, khám sức khỏe định kỳ đã giúp người lao động Công ty nâng cao nhận thức, chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân, kịp thời điều chỉnh hành vi và lối sống tích cực hơn. Mỗi người lao động khỏe mạnh sẽ góp phần cùng Công ty hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm.

Tác giả bài viết: Ngọc Diệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây