Khối thi đua số 6 Công đoàn Viên chức tỉnh Tổ chức Hội nghị giao ước thi đua

Thứ năm - 11/07/2019 10:37
Ngày 9/7/2019 tại Hội trường Sở Tài chính, Khối thi đua số 6 Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ nhất. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Giang Kim Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch 11 CĐCS thuộc khối thi đua. 
Khối thi đua số 6 Công đoàn Viên chức tỉnh Tổ chức Hội nghị giao ước thi đua
Năm 2019 Công đoàn Viên chức tỉnh đã thành lập 6 khối thi đua, để thuận lợi cho việc sinh hoạt, các Khối thi đua được phân theo lĩnh vực ngành nghề hoặc  địa giới hành chính. Khối thi đua số 6 gồm 11 CĐCS trong Khối tài chính kinh tế trong đó có 3 doanh nghiệp (Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh, Công Ty Bảo Việt và Bảo hiểm Nhân thọ), trong đó CĐCS Sở Tài chính được chỉ định làm khối trưởng năm 2019. Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận tham gia ý kiến vào quy chế hoạt động, bàn các giải pháp để khối thi đua hoạt động hiệu quả nhất. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Giang Kim Phượng đã định hướng 1 số hoạt động của khối trong thời gian tới, trong đó tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền truyền, nâng cao nhận thức chính trị, ý thức pháp luật và năng lực tự bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, nắm bắt tâm trạng, tư tưởng của đoàn viên để có những giải pháp kịp thời giải quyết những vấn đề nảy sinh, đồng thời tổ chức tốt các hoạt động thi đua cho đoàn viên và người lao động.

Tại Hội nghị các CĐCS đã thống nhất cao thông qua quy chế hoạt động của Khối, ký kết giao ước thi đua. Đồng thời triển khai kế hoạch phát động thi đua, tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập CĐCN với chủ đề “Công đoàn, niềm tin người lao động” vào tuần lễ cao điểm từ 21/7 đến 28/7/2019.

Tác giả bài viết: Giang Kim Phượng - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC trái
QC phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây