LĐLĐ tỉnh - Sở Y tế tỉnh Sơn La ký kết Quy chế phối hợp

Thứ năm - 07/11/2019 15:04
Ngày 05/11/2019, tại Văn phòng Sở Y tế tỉnh Sơn La, Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp trong triển khai thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho công nhân, viên chức, lao động. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Khiển – Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Kim An – Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo các ban Liên đoàn Lao động tỉnh, các phòng chuyên môn Sở Y tế, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế Sơn La.
Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp giữa Sở Y tế và Liên đoàn Lao động tỉnh
Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp giữa Sở Y tế và Liên đoàn Lao động tỉnh
Hội nghị đã thảo luận, bàn và đi đến thống nhất ký kết Quy chế phối hợp với những nội dung thiết thực như: Hoàn thiện cơ chế chính sách pháp luật về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho CNVCLĐ; Phối hợp tổ chức các hoạt động khảo sát nhu cầu khám chữa bệnh vào các ngày nghỉ, lễ cho người có thẻ BHYT để từ đó có những đề xuất sửa đổi cho phù hợp; lồng ghép khám sức khỏe định kỳ để tư vấn, phát hiện bệnh lây nhiễm, bệnh nghề nghiệp; triển khai xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc...
 
Đây là hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ của tổ chức công đoàn. Thông qua việc triển khai thực hiện quy chế, hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho CNVCLĐ, giúp cho người lao động yên tâm công tác, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua./.

Tác giả bài viết: Nguyên Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Deo khau trang
Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Deo khau trang 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây