LĐLĐ tỉnh Sơn La: Tặng quà cho đoàn viên và hỗ trợ xóa nhà tạm tại huyện Bắc Yên

Thứ ba - 11/06/2019 17:39
Ngày 07/6/2019, đồng chí Lường Minh Xuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đoàn công tác đã đến trao, tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ 01 hộ dân xóa nhà tạm tại huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn la.
Đồng chí Lường Minh Xuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng chí Lường Minh Xuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
Trong dịp này Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà cho 04 hộ gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 2 triệu đồng và phối hợp với Ban Dân vận tỉnh ủy, hỗ trợ cho 01 hộ dân xã Pắc Ngà huyện Bắc Yên là xã vùng 3 đặc biệt khó khăn để xóa nhà tạm với nguồn đóng góp của Liên đoàn Lao động tỉnh là 20 triệu đồng. Số tiền hỗ trợ trên được trích ra từ nguồn Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh.
Ảnh 2
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Dân vận tỉnh ủy, Đảng ủy xã Pắc Ngà trao hỗ trợ xây dựng mới nhà ở cho hộ dận có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn trong công tác chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ, nhằm động viên đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển./. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thứ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC trái
QC phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây