Liên đoàn Lao động huyện Mai Sơn ký kết quy chế phối hợp

Thứ sáu - 05/04/2019 14:16
Sáng ngày 04/4/2019, tại trụ sở Chi cục Thuế huyện Mai Sơn, Liên đoàn Lao động huyện Mai Sơn và Chi cục Thuế huyện Mai Sơn đã tổ chức ký kết Quy chế phối hợp công tác (sửa đổi bổ sung) trong thực hiện việc thu, trích nộp kinh phí công đoàn cho phù hợp với tình hình hiện nay. 
Liên đoàn Lao động huyện Mai Sơn ký kết  quy chế phối hợp
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Tiến, Chi cục trưởng Chi Cục Thuế, đồng chí Vũ Hữu Hưởng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức 2 đơn vị.

Trong những năm Liên đoàn Lao động và Chi cục thuế huyện đã tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, nội dung chương trình đã ký kết; tạo điều kiện thuận lợi để công tác thực hiện chính sách Thuế và thu kinh phí công đoàn tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Công tác tuyên truyền, phổ biến thực hiện pháp luật Thuế và pháp luật Công đoàn; việc hỗ trợ, phối hợp cung cấp, trao đổi thông tin để tăng cường công tác quản lý; Phối hợp trong công tác kiểm tra, thanh tra việc thực hiện chế độ trích, đóng kinh phí công đoàn… đã tạo điều kiện thuận lợi để công tác thực hiện chính sách Thuế và thu kinh phí công đoàn ngày càng hiệu quả.

Trong thời gian tới hai đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ để đẩy mạnh công tác phối hợp, đặc biệt đổi mới và tăng cường công tác tuyên truyền để người sử dụng lao động nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện các quy định về đóng kinh phí công đoàn. Nội dung sửa đổi Quy chế mới sẽ góp phần thống nhất và nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ công tác của mỗi cơ quan trong thời gian tới. 

Tác giả bài viết: Đinh Thị Khánh Thành - PCT LĐLĐ huyện Mai Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC trái
QC phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây