LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHÙ YÊN: Tổ chức Hội thi “Tiếng hát Công nhân viên chức lao động” huyện Phù Yên năm 2019

Thứ ba - 21/05/2019 15:09
Từ ngày 16/5 đến ngày 18/5/2019, Liên đoàn Lao động huyện Phù Yên tổ chức Hội thi “Tiếng hát Công nhân, Viên chức, Lao động” huyện Phù Yên năm 2019.
Đồng chí Lê Hồng Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phù Yên trao giải nhất toàn đội
Đồng chí Lê Hồng Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phù Yên trao giải nhất toàn đội
Tham gia Hội thi lần này có 28 đội với sự tham gia của 72 CĐCS với tổng số 599 diễn viên có 136 tiết mục với đủ các thể loại ca, múa, nhạc. Các đội đã khai thác và giới thiệu những làn điệu dân ca, hát dân gian, hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, Ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, âm nhạc truyền thống tập hợp được lực lượng diễn viên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, đạo cụ, trang phục cần thiết, xây dựng chương trình với nhiều ý tưởng hay, độc đáo. Mặc dù một số đơn vị gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, về con người, xa trung tâm huyện hoặc những đơn vị đặc thù là Công nhân đang lao động trực tiếp, phải ngừng lao động, sản xuất để tham gia và cổ vũ cho đội thi của mình, BTC Hội thi đánh giá cao tinh thần, ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành, thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi như các đội thi: đội CĐCS Công ty Cổ phần Sửa chữa và Xây dựng Công trình Giao thông II Sơn La; CĐCS Trung tâm Y Tế huyện; CĐCS Trường THPT Gia Phù; CĐCS Công ty Cổ phần Thành An Sơn La; CĐCS tại các xã Kim Bon, Suối Bau, Suối Tọ, Tường Tiến, Tường Phong, Mường Lang…. 

Sau 03 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sôi nổi, hào hứng với tinh thần đầy trách nhiệm cao, Hội thi “tiếng hát CNVCLĐ” huyện Phù Yên năm 2019 đã thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện, mọi hoạt động của Hội thi đã được thực hiện đúng chương trình, kế hoạch, kịch bản trong bầu không khí đoàn kết, trao đổi cùng phát triển và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Thành công của Hội thi không chỉ ở những giải thưởng hay những thành tích của các đội, các diễn viên đã đạt được, mà cao hơn là những mục đích những yêu cầu đặt ra của Hội thi đã được thực hiện nghiêm túc.

Hội thi được chứng kiến sự duy trì, bảo tồn, xây dựng và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ  tại các CĐCS trong toàn huyện theo đúng định hướng xã hội chủ nghĩa là sâu rộng, bền vững và toàn diện, tạo nên nét dáng tiêu biểu của nền văn hóa cộng đồng các dân tộc huyện Phù Yên vừa tiên tiến, vừa đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Đồng thời tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại làm cho văn hóa thấm sâu vào toàn bộ đời sống CNVCLĐ và của nhân dân.

Ban Tổ chức đã trao cho các đội thi:  Có tiết mục đạt Giải A: 08 giải; Giải B: 93 giải; Giải C: 32 giải và đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 08 giải khuyến khích cho các đội đạt giải toàn đội. Ban Tổ chức chọn ra được 19 tiết mục đặc sắc để công diễn trong đêm 18/5/2019, buổi công diễn diễn ra lúc 20 giờ tại sân 3.2 huyện Phù Yên đã thu hút được hàng ngàn khán giả đến xem và cổ vũ động viên cho các Diễn viên.

Tác giả bài viết: Hoàng Hồng Hải - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Phù Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây