Liên đoàn Lao động huyện Sốp Cộp tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên cho các CĐCS trực thuộc

Thứ tư - 27/11/2019 14:19
Ngày 26 tháng 11 năm 2019 tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Sốp Cộp, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên cho 35 học viên là các đồng chí UV BCH Công đoàn đến từ 35 công đoàn cơ sở trong toàn huyện.
35 cán bộ CĐCS được tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
35 cán bộ CĐCS được tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Tại buổi tập huấn, các đồng chí học viên đã được giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn. Phần mềm quản lí đoàn viên công đoàn là phần mềm tự động hóa quản lí thông tin về đoàn viên, công đoàn cơ sở trên cơ sở sử dụng không gian mạng internet và thông tin dữ liệu cơ bản của từng đoàn viên và công đoàn cơ sở. Giảng viên LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp hướng dẫn, thực hành các thao tác và các tính năng cơ bản về phần mềm quản lý đoàn viên như: thao tác đăng nhập vào phần mềm quản lý đoàn viên, thao tác thêm mới một đoàn viên và nhiều đoàn viên, cách chuyển sinh hoạt đoàn viên, phê duyệt đoàn viên chuyển đến và một số kỹ năng khác của phần mềm.

Qua buổi tập huấn sẽ giúp cho các công đoàn cơ sở thuận lợi trong việc quản lý đoàn viên chính xác, kịp thời và tạo sự thống nhất trong toàn hệ thống công đoàn trong việc nắm bắt quá trình biến động và phát triển của tổ chức công đoàn; tạo mối liên kết chặt chẽ, giảm các thủ tục hành chính, văn bản trong điều hành và quản lý chung, qua đó góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị và tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Vì Phượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây