Liên hiệp Công đoàn bốn tỉnh Bắc Lào thăm và làm việc tại Công ty CP chè Chiềng Ve Mộc Châu

Thứ năm - 16/05/2019 03:35
Ngày 15/5/2019, đoàn công tác Liên hiệp Công đoàn tỉnh Hủa Phăn, Luông Pha Bang, U Đôm Xay, Luông Nậm Thà đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP chè Chiềng Ve. 
Liên hiệp Công đoàn bốn tỉnh Bắc Lào thăm và làm việc tại Công ty CP  chè Chiềng Ve Mộc Châu
Dự và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Hoàng Ngân Hoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Khiêm, Giám đốc Công ty CP chè Chiềng Ve và các đồng chí trong tập thể Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS. Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe Ban Giám đốc Công ty giới thiệu về bộ máy tổ chức, tình hình sản xuất kinh doanh và công tác phối hợp giữa Ban Giám đốc với công đoàn cơ sở trong việc quan tâm, chăm lo cho đoàn viên và CNLĐ của Công ty. Các bên cũng đã trao đổi những kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động công đoàn tại các doanh nghiệp; việc ký kết thoả ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, công tác đảm bảo ATVSLĐ, đảm bảo quyền và lợi ích của người lao động.
IMG 9454
Đoàn công tác Liên hiệp Công đoàn bốn tỉnh Bắc Lào tới thăm nhà máy chế biến của Công ty CP chè Chiềng Ve

Sau buổi làm việc,đoàn đã đi thăm nhà máy chế biến chè. Qua việc trực tiếp tới thăm và làm việc tại Công ty CP chè Chiềng Ve, cán bộ công đoàn bốn tỉnh Bắc Lào đã hiểu thêm về hoạt động thực tế của CĐCS tỉnh Sơn La trong công tác xây dựng CĐCS vững mạnh. 

Tác giả bài viết: Minh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây