Ban Thường vụ tỉnh ủy Sơn La: Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ hai - 22/06/2020 17:49
Ngày 19/6, Ban Thường vụ tỉnh ủy Sơn La đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020). Dự cuộc gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; các tác giả đạt giải Báo chí Suối Reo năm 2019-2020.

 
zfm3lewl
Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Tại cuộc gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư tỉnh ủy đã chúc mừng các cơ quan báo chí, các nhà báo nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và đánh giá cao hoạt động của các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền thời gian qua. Đặc biệt là cùng với sự trưởng thành của báo chí cả nước, hoạt động báo chí và đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, tính chuyên nghiệp ngày càng được nâng cao với đầy đủ các loại hình báo chí truyền thống và hiện đại, như: Báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử và truyền thông đa phương tiện… Đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trên mặt trận tư tưởng - văn hóa, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh.

Đại diện Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí hoạt động ngày càng hiệu quả. Khẳng định, mỗi cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục tu dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; luôn đồng hành với sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh. Đồng thời, mong muốn tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan báo chí, người làm báo bắt nhịp với xu thế phát triển báo chí hiện đại, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.  
1cpfnsw2
Đồng chí Bí thư tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị
Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Bí thư tỉnh ủy cũng đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng; kết quả giải quyết của tỉnh đối với các thông tin, phản ánh của các cơ quan báo chí, dư luận xã hội trong thời gian qua và thông tin những chủ trương trọng tâm phát triển của tỉnh Sơn La trong giai đoạn tiếp theo. Mong rằng các cơ quan báo chí, các nhà báo tiếp tục tập trung tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025; tuyên truyền về tiềm năng, lợi thế, những chính sách của tỉnh, tạo dựng hình ảnh một Sơn La năng động, đáng tin cậy để thu hút các nhà đầu tư, khách du lịch đến với tỉnh Sơn La. 
zx2owamt
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho đại diện các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh 
wrvap1ub
Đại diện Hội Nhà báo tỉnh phát biểu tại cuộc Gặp mặt
Nhân dịp này, Hội đồng giải thưởng giải Báo chí Suối Reo tỉnh Sơn La năm 2019 - 2020 đã trao 5 giải A, 10 giải B, 15 giải C và 20 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đoạt giải. UBND tỉnh tặng bằng khen cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải A; Hội Nhà báo Việt Nam tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam cho hai hội viên thuộc Hội Nhà báo tỉnh Sơn La.
 
zx2bga3c
Các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải A Giải Báo chí Suối Reo năm 2019-2020 nhận Bằng khen của UBND tỉnh
1nkwhiil
Đại diện Hội Nhà báo tỉnh chuyển trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam cho các hội viên

Nguồn tin: Trang điện tử Báo Sơn La: baosonla.org.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Deo khau trang
Deo khau trang 2
Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây