Khai mạc Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019

Thứ sáu - 07/06/2019 09:46
Ngày 6/6, UBND tỉnh Sơn La phối hợp với Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa tổ chức khai mạc Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019 tại Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa, Trung tâm thương mại Hiền Đức, đường Phan Chu Trinh, thành phố Thanh Hóa. Dự Khai mạc có đại diện một số sở, ngành, các doanh nghiệp và HTX kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp của hai tỉnh Thanh Hóa và Sơn La.
Lễ Khai mạc Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La tại tỉnh Thanh Hóa
Lễ Khai mạc Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La tại tỉnh Thanh Hóa
Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019 thu hút 17 doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Sơn La tham gia, trưng bày 25 gian hàng, bán sản phẩm đặc trưng của tỉnh, trong đó, xoài là sản phẩm chính. Hiện, tỉnh Sơn La có 5.000 ha xoài đang cho thu hoạch, tổng sản lượng khoảng 15.000 tấn quả. Chất lượng quả xoài Sơn La được đánh giá cao, có mẫu mã đẹp và hương vị đặc trưng. Đây là lần đầu tiên, Sơn La tổ chức tuần hàng giới thiệu về sản phẩm xoài với quy mô lớn tại tỉnh Thanh Hóa, nhằm quảng bá, xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm xoài của tỉnh Sơn La nói riêng, nông sản an toàn tỉnh Sơn La nói chung đến với các tỉnh miền Trung. 
 
Ký kết thỏa thuận hợp tác tiêu thụ sản phầm nông sản an toàn giữa Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La
Ký kết thỏa thuận hợp tác tiêu thụ sản phầm nông sản an toàn giữa Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La
Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm xoài và nông sản an toàn của tỉnh Sơn La
Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm xoài và nông sản an toàn của tỉnh Sơn La
Tại lễ Khai mạc, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La đã cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của các sở, ban, ngành và lãnh đạo thành phố Thanh Hóa tạo điều kiện để các sản phẩm nông sản của tỉnh Sơn La được kết nối, tiêu thụ trong cả nước và xuất khẩu. Mong muốn các cơ quan chức năng của tỉnh và thành phố Thanh Hóa tiếp tục phối hợp, hỗ trợ, cộng tác với tỉnh Sơn La triển khai kế hoạch sản xuất, chế biến, tiêu thụ, xuất khẩu nông sản năm 2019 và những năm tiếp theo. Tỉnh Sơn La cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, nhất là các doanh nghiệp tham gia đầu tư sản xuất, thu hoạch, sơ chế, chế biến, bảo quản, tiêu thụ, xuất khẩu nông sản của Sơn La.
 
Người dân Thanh Hóa tham quan, mua sắm các sản phẩm nông sản của tỉnh Sơn La.
Người dân Thanh Hóa tham quan, mua sắm các sản phẩm nông sản của tỉnh Sơn La.
Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019 tại Thanh Hóa thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan mua xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La. Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La đã ký kết thỏa thuận hợp tác, tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn của tỉnh Sơn La. Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La tại Thanh Hóa năm 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 10/6/2019.

Nguồn tin: Trang điện tử Báo Sơn La: baosonla.org.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC trái
QC phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây