Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Mộc Châu

Thứ sáu - 19/06/2020 16:37
Ngày 18/6/2020 UBND huyện phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Mộc Châu và Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.
Liên đoàn Lao động huyện đã chỉ đạo các cấp Công đoàn cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ đoàn viên CNVCLĐ tham gia “Hiến máu cứu người”, là một nghĩa cử cao đẹp, một hành động nhân đạo thể hiện truyền thống, đạo lý mang tính nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam. 
Mchau

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 đã thu hút 800 người đăng ký tham gia hiến máu, vượt chỉ tiêu trên 300 người; đã tiếp nhận được 418 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu 68 đơn vị máu. Số đơn vị máu tiếp nhận được sẽ bổ sung vào ngân hàng máu, phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại các bệnh viện. Những giọt máu ấm tình người của cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ huyện Mộc Châu được chia sẻ tới người bệnh thông qua ngày hội tiếp tục thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống tương thân, tương ái, tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ đoàn viên CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Trọng Nguyên-LĐLĐ huyện Mộc Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Deo khau trang
Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Deo khau trang 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây