Mộc Châu hưởng ứng tháng hành động về phòng, chống ma túy năm 2020

Thứ năm - 02/07/2020 16:24
Sáng 29/6, tại trường THPT Mộc Lỵ, UBND huyện Mộc Châu đã tổ chức lễ ra quân “Hưởng ứng ngày quốc tế và ngày toàn dân phòng, chống ma túy tháng 6/2020”. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu. Tham gia buổi lễ có 200 đoàn viên, CNVCLĐ và 600 học sinh các cấp.
Ra quan ma tuy
Tại Lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đề nghị các cấp ủy, chính quyền và các ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở cần tập trung chỉ đạo thực hiện toàn diện, phòng ngừa và đấu tranh với tội phạm về tệ nạn ma túy trong tình hình mới. Đồng thời nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy, cách phòng tránh và tăng cường tố giác tội phạm; quan tâm, động viện, tạo điều kiện để người nghiện tái hòa nhập cộng đồng. Tiếp tục nhân rộng các mô hình, nêu gương điển hình trong phòng, chống ma túy; quan tâm giải quyết các vấn đề sau cai nghiện, tổ chức dạy nghề, hỗ trợ vốn, tạo việc làm, xóa đói giảm nghèo…
 
Ra quan ma tuy 2
Trong thời gian tới các cấp ủy Đảng, chính quyền và các ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động, phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy; xây dựng và tổ chức có hiệu quả hoạt động của các mô hình tuyên truyền, đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy, góp phần tổ chức hiệu quả, thiết thực tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020.

Tác giả bài viết: Trọng Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây