Mường La: “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020” - Tháng Năm đầy cảm xúc

Thứ ba - 02/06/2020 21:18
Ngày 29/5, tại Trung tâm hội nghị huyện Mường La đã thu hút gần 200 đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ đăng ký tham gia Chương trình” Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020” do Ban chỉ đạo hiến màu tình nguyện huyện Mường La tổ chức.
Mla hien mau
Đoàn viên CĐ hăng hái tham gia hiến máu
Trong những ngày tháng năm vừa qua, các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện Mường La đã sôi nổi, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 trong đó có phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Mường La, các cấp bộ Công đoàn huyện đã tích vực tuyên truyền, vận động đông đảo đoàn viên công đoàn, CNVCNLĐ tham gia, tích cực đồng hành, chung tay chia sẻ giọt máu hồng với mong muốn sẽ có thêm “cuộc đời ở lại” đúng như thông điệp của ngày hội “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020” đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 200 đoàn viên công đoàn cùng với các lực lượng khác trong toàn huyện, thu được 158 đơn vị máu. 

“Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020” là điểm nhấn cho tinh thần nhân văn, chia sẻ trong Tháng Công nhân, đội ngũ đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn huyện, mong được chung tay, đóng góp với toàn thể xã hội trong công tác phòng - chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây