Sở Y tế Sơn La: Hội thi Tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

Thứ năm - 02/05/2019 10:11
Ngày 26/4, Sở Y tế tổ chức Hội thi Tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ngành Y tế tỉnh Sơn La lần thứ nhất, năm 2019. Tham gia Hội thi có 21 đội thi, với trên 200 thí sinh đến từ các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.
Các thí sinh tham gia phần thi ứng xử tại Hội thi.
Các thí sinh tham gia phần thi ứng xử tại Hội thi.
Tại Hội thi, các đội thi trải qua 2 phần thi, gồm: “Chào hỏi, tiểu phẩm” bằng hình thức sân khấu hóa và phần thi “Ứng xử”, với nội dung về các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh – sạch – đẹp”; những vấn đề, sự việc, tình huống đang diễn ra tại các cơ sở khám, chữa bệnh; thái độ ứng xử giữa cán bộ y tế với người bệnh, người nhà bệnh nhân; giữa các đồng nghiệp cán bộ y tế; lãnh đạo với cán bộ y tế... Do chuẩn bị chu đáo, các đội đã đem đến cho khán giả nhiều tiểu phẩm hay, ý nghĩa, với nhiều tình huống mang tính giáo dục cao về y đức ngành y...
 
Một tiểu phẩm tại Hội thi.
Một tiểu phẩm tại Hội thi.
Trong khuôn khổ Hội thi, trước đó, từ ngày 6/11/2018 đến 1/12/2018, các đội đã thể hiện phần thi viết, với 528 bài dự thi của 35 cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập trong ngành Y tế tỉnh. Hội thi là dịp để công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Sơn La trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, góp phần đẩy lùi tiêu cực, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.
 
Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên.
Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên.
Kết thúc Hội thi, ở phần thi viết, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích; phần thi sân khấu hóa: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích và 9 giải phong trào cho các đội đoạt giải.

Nguồn tin: Trang điện tử Báo Sơn La: baosonla.org.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn dử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây