image banner
 • Image

  Người lao động ngành điện tiêu biểu của PC Sơn La

  Anh là Nguyễn Văn Thắng, đoàn viên công đoàn, Tổ trưởng Tổ cụm điện xã Chiềng Khương - Điện lực khu vực Sông Mã - Sốp Cộp, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La). 

 • Image

  Nữ Tổ trưởng Công đoàn 16 năm gắn bó với vùng biên

  Hơn 16 năm gắn bó với người dân miền biên viễn, với bác sĩ Đặng Thị Bình, xã biên giới Tân Xuân, huyện Vân Hồ (Sơn La) không chỉ là nơi công tác mà còn như quê hương thứ 2 mà chị đã cống hiến cả thanh xuân của mình.

 • Image

  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ tổ chức biểu dương 95 chủ tịch công đoàn cơ sở xuất sắc

  Thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch số 17/KH-TLĐ ngày 5.2.2024 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) về tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2024), Tổng LĐLĐVN vừa ban hành Kế hoạch tổ chức biểu dương chủ tịch công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu toàn quốc lần thứ V năm 2024.    

 • Image

  Nữ đoàn viên công đoàn tích cực trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

  Phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, cùng với sự phát triển của nhà trường, đội ngũ cán bộ nữ giảng viên, viên chức của Trường Chính trị tỉnh Sơn La không ngừng lớn mạnh về số lương và chất lượng, khẳng định uy tín, vị thế trên từng vị trí công tác, góp phần không nhỏ vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường nói chung và hoạt động công đoàn cơ sở nói riêng, tạo dựng hình ảnh nữ đoàn viên CĐCS Trường chính trị “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang” từng bước khẳng định vai trò, vị trí trên từng lĩnh vực công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới; Trong đó có sự đóng góp của nữ giảng viên trẻ Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị tỉnh. 

 • Image

  Những sáng kiến vô giá của người công nhân tài hoa

  Nhắc tới Công ty TNHH MSV đóng tại Khu công nghiệp Phú Bài (thị Xã Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế) mọi người đều biết về công nhân Dương Duy Thế Tài - Trưởng Bộ phận Bảo trì - Chế tạo. Với lòng say mê, miệt mài lao động, không ngừng nổ lực, tìm tòi sáng tạo và tinh thần cống hiến vô tận, anh Tài đã có những sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong suốt quá trình làm việc từ khi nhà máy đi vào hoạt động cho đến nay.

 • Image

  VĐV Sơn La giành 2 HCV tại Giải vô địch Pencak Silat châu Á năm 2023

  Cùng với Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Giải vô địch Pencak Silat châu Á năm 2023, hai vận động viên đến từ tỉnh Sơn La là Quàng Thị Thu Nghĩa và Cà Thị Minh đã xuất sắc giành 2 Huy chương Vàng.

 • Image

  Nữ công nhân đầu tiên ở Sơn La nhận Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh

  Trong một buổi chiều se lạnh đầu tháng 11, phóng viên Lao Động đã có dịp gặp gỡ chị Đặng Hồng Thêm (SN 1980) - công nhân Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Sơn La. Chị Thêm là người đầu tiên của tỉnh Sơn La vinh dự được nhận Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh.

 • Image

  Sẽ vinh danh 64 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động

  64 doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động 2023 đều đảm bảo được lựa chọn kỹ, là các doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, hướng tới phát triển bền vững.

 • Image

  Sáng kiến mang lại gần 39 tỉ đồng cùng doanh nghiệp phát triển

  Với sáng kiến “Giảm tỉ trọng lõi dẫn, giảm giá thành sản xuất dây cáp điện” mang lại giá trị làm lợi gần 39 tỉ đồng, anh Nguyễn Văn Tuân - Phó phòng Kỹ thuật Sản xuất Cáp điện - Công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA là một trong cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Chương trình “1 triệu sáng kiến” được Tổng LĐLĐVN biểu dương.

 • Image

  VĐV Sơn La Bạc Thị Khiêm đọc lời tuyên thệ trong Lễ xuất quân tham dự ASIAD 19

  Vào hồi 18 giờ ngày 16/9, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19).

Video sự kiện
 • LĐLĐ huyện Mộc Châu chăm lo, bảo vệ lợi ích đoàn viên, người lao động
 • Công đoàn Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Sơn La đạt được những kết quả đáng khích lệ
 • Công đoàn ngành y tế bảo vệ lợi ích đoàn viên, người lao động
1 2 3 4 5 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 11
 • Hôm nay: 319
 • Trong tuần: 24 646
 • Tất cả: 1329807
Bản quyền thuộc Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Sơn La
Địa chỉ: Số 02, Phố Xuân Thủy, Tổ 8, Phường Chiềng Lề, Tp Sơn La, Sơn La
Điện thoại: 02123752440    Fax: 02123752440
Email: