image banner
Đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trong hoạt động công đoàn
Sáng ngày 23/5, tại Mộc Châu, Sơn La, Công đoàn Viên chức Việt Nam khai mạc Hội nghị tập huấn công tác văn phòng năm 2024.  

Dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Tham dự hội nghị có ông Vàng A Lả - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La; Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La; Chủ tịch, Phó Chủ tịch và cán bộ công đoàn phụ trách văn phòng của các công đoàn ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương; lãnh đạo, cán bộ các Ban, Văn phòng Công đoàn Viên chức Việt Nam.

anh tin bai

Ông Nguyễn Văn Đông, Uỷ viên BCH Tổng Liên đoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Tại Chương trình tập huấn lần này, các đại biểu được nghe, thảo luận 3 chuyên đề lớn do các Báo cáo viên đến từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Viên chức Việt Nam và Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn trình bày, với các nội dung: Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản, điều hành của Công đoàn Việt Nam (Voffice); Hướng dẫn lập và quản lý hồ sơ công việc; Kỹ năng, phương pháp xây dựng báo cáo và quán triệt một số quy định về văn bản mật.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam nhấn mạnh: Lớp tập huấn lần này có nhiều nội dung rất quan trọng nhằm cung cấp thông tin, trang bị kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp về các công việc cụ thể chuẩn bị cho công tác văn phòng công đoàn, tích cực đổi mới kỹ năng, phương pháp tổ chức hoạt động của các cấp Công đoàn Viên chức Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết 2 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”.

Ông Nguyễn Văn Đông đề nghị các cán bộ công đoàn tham gia tập huấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ, nghiêm túc; tập trung nghiên cứu các chuyên đề được truyền đạt để áp dụng, triển khai thực tốt trong hoạt động công đoàn trong thời gian tới....

anh tin bai

Ông Vàng A Lả, Uỷ viên BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sơn La.

Nhân dịp này, ông Vàng A Lả - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La hoan nghênh Công đoàn Viên chức Việt Nam và các cán bộ công đoàn đã tin tưởng, lựa chọn Sơn La là địa phương để tổ chức Hội nghị.

Ông Vàng A Lả đã giới thiệu một số nét đặc trưng về con người, tổ chức công đoàn tại Sơn La và rất mong muốn các đại biểu dự hội nghị có dịp trải nghiệm, quảng bá, tiếp tục lựa chọn Sơn La cho các chương trình tiếp theo.

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

Quang cảnh buổi tập huấn.

Hội nghị tập huấn diễn ra từ ngày 22-24/5/2024 với các nội dung được truyền đạt trên lớp học, đồng thời kết hợp các hoạt động tập thể cho cán bộ công đoàn nhằm tăng cường sự gắn kết, học tập kinh nghiệm. Thông qua hội nghị, cán bộ các cấp Công đoàn Viên chức Việt Nam được nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng hoạt động công đoàn; đồng thời nắm được mục đích, ý nghĩa, nội dung, phương pháp và các bước tiến hành để làm tốt công tác văn phòng phù hợp với chương trình chuyển đổi số trong tổ chức Công đoàn.

Theo Tin tức Thông tấn xã Việt Nam
Video sự kiện
  • Các cấp công đoàn hướng về tháng công nhân
  • LĐLĐ huyện Mộc Châu chăm lo, bảo vệ lợi ích đoàn viên, người lao động
  • Công đoàn Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Sơn La đạt được những kết quả đáng khích lệ
1 2 3 4 5 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 249
  • Trong tuần: 21 020
  • Tất cả: 1404357
Bản quyền thuộc Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Sơn La
Địa chỉ: Số 02, Phố Xuân Thủy, Tổ 8, Phường Chiềng Lề, Tp Sơn La, Sơn La
Điện thoại: 02123752440    Fax: 02123752440
Email: