image banner
Liên đoàn Lao động huyện Vân Hồ thành lập CĐCS Điểm Du lịch Di tích Lịch sử - Văn hóa Đền Hang Miếng
Ngày 12/4/2024, LĐLĐ huyện Vân hồ đã tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS tại Điểm du lịch di tích Lịch sử - Văn hóa Đền Hang Miếng, xã Quang Minh, huyện Vân Hồ với 22 công nhân, người lao động tham gia - trong đó có 11 đoàn viên nam, 11 đoàn viên nữ; chỉ định BCH CĐCS lâm thời gồm 03 đồng chí. Đây là kết quả sự chỉ đạo sát sao của LĐLĐ tỉnh, cùng với sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, sự nhiệt tình phối hợp của Ban quản lý đền Hang Miếng cũng như nguyện vọng của 22 công nhân lao động tại Đền.
anh tin bai

Đồng chí Trần Hữu Đức - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS cho BCH lâm thời

Đền Chúa Hang Miếng là một trong những khu di tích lịch sử của huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Được UBND tỉnh Sơn La công nhận và xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh vào ngày 8/01/2016. Đền tọa lạc trên đỉnh núi đầu rồng ven bờ sông Đà, thuộc bản Nà Bai, xã Quang Minh, huyện Vân Hồ. Ngay từ khi thành lập, Ban quản lý Đền đã tổ chức và điều hành hiệu quả hoạt động của điểm di tích, đã ký hợp đồng, đóng bảo hiểm xã hội, thường xuyên quan tâm, chăm lo cho người lao động làm việc tại điểm di tích; thành lập Ban vận động và vận động người lao động tham gia vào tổ chức công đoàn.

Sau buổi lễ công bố quyết định, LĐLĐ huyện hướng dẫn, giúp đỡ Ban Chấp hành CĐCS tổ chức các hoạt động có hiệu quả, và tổ chức đại hội lần thứ nhất đúng quy định.

Liên đoàn Lao động Vân Hồ
Video sự kiện
  • LĐLĐ huyện Mộc Châu chăm lo, bảo vệ lợi ích đoàn viên, người lao động
  • Công đoàn Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Sơn La đạt được những kết quả đáng khích lệ
  • Công đoàn ngành y tế bảo vệ lợi ích đoàn viên, người lao động
1 2 3 4 5 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 487
  • Trong tuần: 24 814
  • Tất cả: 1329975
Bản quyền thuộc Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Sơn La
Địa chỉ: Số 02, Phố Xuân Thủy, Tổ 8, Phường Chiềng Lề, Tp Sơn La, Sơn La
Điện thoại: 02123752440    Fax: 02123752440
Email: